Che thông tin nhạy cảm
Vĩnh viễn bôi đen các thông tin nhạy cảm
Che thông tin nhạy cảm là gì?
Hướng dẫn
- 1
Tải tệp lên
Chọn tệp PDF.
- 2
Chọn vùng
Kéo để chọn văn bản/thông tin nhạy cảm hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm để biên tập hàng loạt.
- 3
Xóa vĩnh viễn & Tải xuống
Tải xuống tệp PDF đã biên tập. Quá trình này là không thể đảo ngược.
Mẹo thực tế
Che nội dung là vĩnh viễn
Chữ dưới hộp đen bị xóa chứ không bị ẩn, nên không thể sao chép hay khôi phục.
Tìm để che nội dung lặp lại
Tìm một tên hoặc số để che mọi lần xuất hiện trong tài liệu cùng lúc.
Xem lại trước khi tải
Có thể hoàn tác cho đến khi tải xuống; sau đó nội dung đã xóa không thể khôi phục.
Các câu hỏi thường gặp
Tôi có thể xem văn bản gốc bên dưới hộp đen không?▼
Không. Lớp văn bản đã bị xóa hoàn toàn, không thể khôi phục.
Tôi có thể biên tập một từ cụ thể trong toàn bộ tài liệu không?▼
Có, bạn có thể tìm kiếm một từ hoặc mẫu và biên tập nó trên toàn bộ tệp PDF.
Tôi có thể hoàn tác điều này không?▼
Bạn có thể hoàn tác trước khi tải xuống, nhưng sau khi tải xuống thì không thể.
Các tệp có được lưu trên máy chủ của bạn không?▼
Không.
Cập nhật lần cuối: 6 tháng 8, 2026
